Điều gì khiến Hàn Quốc trở nên đặc biệt với người nước ngoài??

Điều gì khiến Hàn Quốc trở nên đặc biệt với người nước ngoài??

Hàn Quốc kì bí và rực rỡ sắc màu luôn là điểm đến thu hút nhiều khách du lịch. Vậy chính xác cái gì đã tạo nên sự thu hút đó? Hãy cùng TDS tìm hiểu điều này nhé!

Đất nước Hàn Quốc xinh đẹp với vô vàn điều kỳ bí hấp dẫn

      

Khung cảnh thiên nhiên mùa thu Hàn Quốc.

Với 70% diện tích là đồi núi, ba mặt giáp biển, Hàn Quốc thu hút khách du lịch bởi sự đa dạng cảnh quan của mình. Thiên nhiên tươi đẹp thay đổi quanh năm với bốn mùa rõ rệt làm cho du khách luôn có những trải nghiệm mới mẻ, tạo hóa đã vô cùng ưu ái cho thiên nhiên của xứ kim chi.

Cuộc sống đô thị

Thành phố Seoul về đêm

Seoul là một trong những thành phố có cuộc sống về đêm phát triển của Hàn Quốc. Không phải ngẫu nhiên người ta người ta ví Seoul là thành phố 24h. Với dòng sông hàn chảy giữa thành phố, hai bên bờ là những tòa cao ốc sáng đèn, vẻ đẹp của một Seoul hiện đại rực rỡ trong đêm luôn khiến du khách đến với thành phố này cảm thấy bị cuốn hút mê hoặc.

Truyền thống

Cố cung Hàn Quốc.

Ở khắp các thành phố của Hàn Quốc đều có các di tích lưu giữ lịch sử gần 5.000 năm của đất nước xinh đẹp này. Kiến trúc truyền thống của những công trình này đã đem lại thêm những hiểu biết về quan điểm của người Hàn Quốc thời xưa trong xây dựng đặc biệt là việc chú trọng sự hài hòa, cân đối giữa công trình kiến trúc và cảnh quan thiên nhiên.

Nền công nghiệp showbiz

   Nhóm nhạc K-pop đầu tiên trình diễn tại lễ trao giải Âm nhạc Mỹ

Tin Liên Quan