Giới Thiệu

THƯ NGỎ TỪ TDS 

Công ty cổ phần nhân lực & hợp tác quốc tế TDS được sáng lập ra nhằm mục đích định hướng, giúp đỡ và tạo điều kiện cho các bạn học sinh, sinh viên, lao động Việt Nam có thể đến Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài học tập và làm việc trong môi trường tốt nhất và thuận lợi nhất. 

Hiện nay, chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu về lĩnh vực tư vấn Du học Nhật Bản, Kỹ sư Nhật Bản, XKLĐ Nhật Bản, Du học Hàn Quốc. Chúng tôi luôn lấy chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng đặt lên hàng đầu chính vì vậy đội ngũ lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên đều cố gắng trau dồi và học hỏi không ngừng nghỉ nhằm mang lại sự hài lòng và tín nhiệm cao nhất của Quý vị phụ huynh cũng như các bạn học sinh, sinh viên, người lao động. Không chỉ thế, TDS còn là đại diện được ủy quyền tuyển sinh cho trên 200 Tổ chức Giáo dục Quốc tế, trường trung học, cao đẳng và đại học danh tiếng tại Nhật Bản, Hàn Quốc,.. Cũng như là đơn vị hợp tác của nhiều nghiệp đoàn lớn trên Nhật Bản cung ứng nguồn lao động kỹ sư Nhật Bản, Thực tập sinh Nhật Bản. 

Từ khi thành lập đến nay, TDS đã làm thủ tục cho hàng trăm du học sinh, sinh viên người lao động đi ra học tập và làm việc tại Nhật Bản, Hàn Quốc. Trong suốt quá trình hoạt động TDS luôn được các tổ chức giáo dục, đại sứ quán / Tổng lãnh sự quán các nước đánh giá là đơn vị tư vấn uy tín, tin cậy hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ cán bộ tư vấn được đạo tạo bàn bản ở nước ngoài cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, kỹ sư, xuất khẩu lao động TDS luôn mang đến sự hài lòng trên mức mong đợi cho du học sinh, phụ huynh học sinh về chương trình học, trường học cũng như đất nước du học và các thông tin đơn hàng, chương trình tuyển dụng lao động Nhật Bản

1. Hoạt động của công ty TDS

– Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học miễn phí các nước: Nhật Bản, Hàn Quốc.
– Tư vấn ngành nghề, trường học tốt, chất lượng cao, có tương lai theo từng tiêu chuẩn thích ứng với năng lực của học sinh.
– Tìm kiếm học bổng hay học phí thấp phù hợp với khả năng tài chính của gia đình.
– Thường xuyên tổ chức tuần lễ tư vấn du học, hội thảo, triển lãm du học nhằm cung cấp thông tin du học khách quan nhất cho học sinh.
– Tư vấn hoàn thiện thủ tục xuất nhập cảnh, chứng minh tài chính, xin visa, bố trí nhà ở và đón sinh viên tại sân bay nước ngoài, hỗ trợ các thủ tục nhập cảnh, xin việc làm thêm cho học sinh khi sang trường du học.
– Hướng dẫn chuyển tiền học phí, chi phí sinh hoạt cho nhà Trường và học sinh.
– Là cầu nối liên lạc giữa gia đình và nhà trường, giúp đỡ sinh viên tối đa trong suốt thời gian du học.
– Xin visa công tác, thăm thân
– Dịch thuật tài liệu, công chứng, vé máy bay…
– Tư vấn người lao động lựa chọn chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản phù hợp, đào tạo phỏng vấn cho học viên, hướng dẫn các thủ tục cần thiết.
– Tư vấn cho các ứng viên có nhu cầu việc làm kỹ sư Nhật Bản những chương trình phù hợp, đào tạo phỏng vấn cho học viên, hướng dẫn các thủ tục cần thiết, làm hồ sơ xuất cảnh.

2. Tầm nhìn và sứ mệnh

TDS luôn mong muốn giúp đỡ, phát triển tri thức Việt – những học sinh, sinh viên có hoài bão, mơ ước phát triển tài năng và trải nghiệm cuộc sống tại các nước phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc; Giúp đỡ các lao động Việt Nam từ có trình độ cao đẳng đại học và lao động phổ thông sang làm việc tại Nhật Bản

3. Phương châm hoạt động

“Trách nhiệm – Tận tâm – Uy tín”  TDS chúng tôi xứng đáng là một thương hiệu trung tâm du học Nhật Bản, Hàn Quốc, Xuất khẩu lao động và Kỹ sư Nhật Bản đáng tin cậy nhằm định hướng cho các bạn học sinh, sinh viên, người lao động có một quyết định đúng đắn và sáng suốt. Hơn ai hết, chúng tôi là những người đi trước nên chúng tôi thấu hiểu sâu sắc những khó khăn, thuận lợi và những mong muốn của gia đình các bạn học sinh, sinh viên khi du học hay làm việc tại Nhật bản, Hàn Quốc. Vì vậy chúng tôi luôn luôn cố gắng giúp đỡ các bạn tối đa để các bạn có thể đạt được những ước mơ và hoài bão của bản thân !

———

Xin cảm ơn!

Giám đốc : Nguyễn Thùy Dương