Lý do vì sao bạn nên chọn du học tại TDS ?

Bạn muốn  học tập ở nước ngoài nhưng vẫn chưa chọn được cho mình một điểm đến du học lý tưởng? Là hai quốc gia ở Châu Á đang thu hút nhiều sinh viên quốc tế nhất thế giới nhất, chắc hẳn bạn sẽ không bỏ qua đất nước Nhật Bản, Hàn Quốc trong dự tính du học của mình.

   Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Tư vấn Du học, Công ty Tư vấn Du học TDS đã và đang là đơn vị tin cậy và gần gũi đối với nhiều bạn sinh viên Việt Nam giúp các bạn nhanh chóng thực hiện ước mơ du học của mình.

Lựa chọn công ty uy tín:

-Thực tế đã có rất nhiều công ty tư vấn du học mạo danh lừa đảo để chiếm đoạt tài sản của phụ huynh học sinh. Hoặc có một số công ty dựa vài pha đưa học sinh “trót lọt” sang Hàn Quốc mà lấy đó làm cớ để chiếm lòng tin của những người khác. Nhiều công ty làm việc thủ tục, hồ sơ không chuyên nghiệp, không rõ ràng khiến những người đăng ký du học bị thiếu giấy tờ, mất thời gian, lỡ dở kế hoạch du học, thất thoát tiền bạc của phụ huynh.

Một số nơi đưa học sinh sang đến Nhật Bản, Hàn Quốc thì lại bỏ mặc họ bơ vơ nơi đất khách quê người, không có sự hỗ trợ nào khi mới đặt chân đến đất nước này.

Làm thế nào để biết một trung tâm tư vấn du học uy tín và chất lượng nhất? Sau đây, Du học TDS sẽ đưa cho bạn một số yếu tố để đánh giá như thế nào là một công ty du học Hàn uy tín.

Có thời gian hoạt động lâu năm và có địa chỉ rõ ràng

Những công ty du học uy tín và chất lượng sẽ được chứng minh qua thời gian mà công ty này đã duy trì và phát triển ngày càng mở rộng hơn. Có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, trình độ cao và tận tình trong lĩnh vực du học. Những công ty không chuyên nghiệp, không uy tín sẽ phá sản ngay lần đầu đưa được học sinh sang Nhật Bản, Hàn Quốc.

Công ty uy tín sẽ được cấp giấy phép hoạt động, có văn phòng hoạt động thường xuyên và không thường xuyên thay đổi địa điểm. Một trung tâm uy tín sẽ có đầy đủ địa chỉ, số điện thoại, email, Website, Fanpage… của công ty một cách rõ ràng.

Ngoài ra, trung tâm du học uy tín sẽ có sự đầu tư bài bản về mảng đào tạo ngôn ngữ cho học viên trước khi bay. Những trung tâm uy tín thường sẽ có cơ sở vật chất giảng dạy tốt, đầy đủ trang thiết bị dạy học và đội ngũ giáo viên gỏi chuyên môn, có ký túc xá cho học viên ở.

Có sự liên kết chặt chẽ với trường đối tác

Một trung tâm uy tín sẽ có sự liên kết chặt chẽ với trường đối tác của họ bên Nhật  Bản, Hàn Quốc. Thể hiện bằng việc thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo trao đổi thông tin trực tiếp qua đại diện 2 bên. Từ đó sẽ thường xuyên cung cấp những thông tin về trường đối tác cho học viên biết.

Phụ huynh sẽ dễ dàng nhận biết những trung tâm “dởm” khi không thể truy cập được Website của trường đối tác, các diễn đàn của cựu học sinh của trường đó cũng không có.

Chi phí du học minh bạch

Trung tâm du học uy tín sẽ có bảng chi phí cung cấp cho học viên và phụ huynh học sinh rất rõ ràng và chi tiết. Ký hợp đồng, sẽ có 2 bản phía công ty du học giữ 1 bản và phía phụ huynh giữ 1 bản, kèm theo đó là phiếu thu dịch vụ có đóng dấu đỏ, ghi tên đầy đủ và tên công ty.

Nếu trung tâm đưa cho bạn nhiều loại phí như phí đóng góp xây dựng nhà trường, phí sinh hoạt… phụ huynh cần tìm hiểu kỹ những loại phí này liệu có hợp lý hay không. Yêu cầu phiếu thu có dấu đỏ tránh trường hợp những trung tâm “thu hộ” học phí nhưng lại không đưa lại cho trường đối tác.

Tỉ lệ đỗ Visa cao

Một trung tâm du học uy tín và chất lượng tại Việt Nam sẽ có tỉ lệ đỗ visa cao. Điều này chứng tỏ được trung tâm này có kinh nghiệm chuyên môn cao và chất lượng. Đặc biệt là kinh nghiệm trong việc xử lý các loại “hồ sơ xấu” của các học viên. Phụ huynh và học sinh có thể tra cứu tỉ lệ đỗ visa của những học viên trước trên website, các fanpage của công ty.

Ý kiến của khác hàng

Việc tham khảo ý kiến của khách hàng cũ đã từng lựa chọn trung tâm đó để du học có lẽ là đánh giá khách quan nhất. Bởi họ là những người đã từng được trải nghiệm qua dịch vụ của công ty đó. Những lời khuyên và phản hồi từ những người đi trước sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc làm thủ tục hồ sơ, thời gian và tiền bạc để du học.

Duy trì quan hệ hỗ trợ lâu dài

Những công ty du học uy tín sẽ có dịch vụ chăm sóc khách hàng kỹ lưỡng từ khi bắt đầu cho đến khi kết thúc hành trình học tập của học sinh. Bạn sẽ được tận tình giúp đỡ ngay cả khi đi học bên xứ người, họ sẽ đóng vai trò là người đồng hành cùng bạn trong suốt thời gian du học.

Những trung tâm không uy tín thường sẽ “qua cầu rút ván” hoặc “đem con bỏ chợ” khiến học sinh rất khó khăn trong việc học tập và hòa nhập với cuộc sống mới nơi đất khách quê người.

Để đánh giá khách quan nhất về trung tâm đó liệu có uy tín hay không, bạn nên đến trực tiếp để xem văn phòng làm việc và cơ sở vật chất của công ty đó.

Chúng tôi luôn cam kết:

  • Giúp đỡ tận tình học viên và phụ huynh trong suốt quá trình làm hồ sơ du học.
  • Luôn cung cấp các thông tin về du học, học bổng Nhật Bản, Hàn Quốc sớm nhất đến cho học viên.
  • Hỗ trợ làm visa du học cho các bạn cũng như phụ huynh khi có mong muốn thăm con mình.
  • Hướng dẫn, tập luyện các kỹ năng sống cần thiết khi du học tại Nhật Bản, Hàn Quốc.

Nếu bạn đang còn băn khoăn tìm cho con em mình một trung tâm tư vấn du học Nhật Bản, Hàn Quốc uy tín tại Việt Nam. Bạn chỉ cần đến với Du học Quốc tế TDS, tất cả đã có chúng tôi lo!

 

Tin Liên Quan